UA-162949268-1

Dữ liệu vĩ mô, Du lieu vi mo

Cung cấp dữ liệu kinh tế vĩ mô Việt Nam,Cung cap du lieu kinh te vi mo Việt Nam, GDP Việt Nam, lãi suất Ngân hàng, lãi suất trái phiếu chính phủ

Dịch vụ khảo sát dữ liệu theo yêu cầu, Dich vu khao sat du lieu theo yeu cau, dịch vụ phân tích dữ liệu khảo sát, Dịch vu phan tich du lieu khao sat, hướng dẫn xây dựng bảng câu hỏi khảo sát, huong dan xay dung bang cai hoi khao sat, Hướng dẫn nghiên cứu

Ðịa chỉ64/7 đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, - VP. Lầu 1 số nhà 158, đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Email dichvudulieutoancau@gmail.com
images images images images
0916693859
Menu

Tin Tức

Sacombank tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay

(theo vnexpress.net/kinh-doanh ngày 6/4/2020) Sacombank tăng lãi suất huy động đối với cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng vượt qua Covid-19, từ ngày 6/4.

     Động thái này của Sacombank đi ngược lại với xu hướng đang giảm khung lãi suất chung của thị trường. Cùng với một loạt hành động trước đó nhằm đồng hành cùng khách hàng trước những diễn biến phức tạp của Covid-19, ngân hàng này cam kết tiếp tục chia sẻ lợi nhuận để gia tăng lợi ích và góp phần ổn định tâm lý cho khách hàng.   

Tăng lãi suất huy động, giảm lãi suất cho vay 

      Theo đó, Sacombank tập trung tăng lãi suất huy động đối với các kỳ ngắn hạn từ 1-8 tháng. Các kỳ hạn từ 1-5 tháng tăng tối đa 0,2% đối với cá nhân và 0,25% đối với doanh nghiệp, dao động từ 4,5-4,75% một năm, đảm bảo đúng quy định về trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước. Còn các kỳ hạn 6-8 tháng có mức tăng từ 0,05-0,3%. Nhà băng này áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn 0,3-0,5% so với gửi tại quầy. Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank cho biết, hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi Covid-19. Sacombank cũng không ngoại lệ nhưng nhà băng này xác định vai trò đồng hành của đơn vị này nói riêng cũng như hệ thống ngân hàng nói chung đối với nền kinh tế trong bối cảnh hiện nay là rất quan trọng. "Ngân hàng Nhà nước đang triển khai rất nhiều giải pháp để ổn định thị trường. Chúng tôi cũng xác định có thể chia sẻ một phần lợi nhuận để gia tăng lợi ích cho khách hàng, đồng thời ổn định tâm lý để khách hàng cùng chung tay với Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh", bà Nguyễn Đức Thạch Diễm nói.

     Trước đó, từ 31/3, khung lãi suất cho vay tại Sacombank đối với tất cả khách hàng đã được điều chỉnh giảm từ 0,5-1% nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận với nguồn vốn. Bên cạnh đó là nguồn vốn cho vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm đến 2% được nhà băng này triển khai từ ngày 27/2 để phục vụ sản xuất kinh doanh. Ngân hàng áp dụng chính sách cơ cấu nợ, giảm lãi suất vay cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.   

Chung tay phòng chống Covid-19   

     Sacombank đưa ra khuyến khích với khách hàng trong việc tăng cường sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như Mobile Banking, Internet Banking, Sacombank Pay, ATM, thanh toán mua sắm online qua thẻ. Hiện nhà băng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn, giảm phí chuyển tiền, giảm, hoàn tiền mua sắm, ưu đãi lãi suất gửi, vay tiền trên các kênh trực tuyến với tổng giá trị ưu đãi gần 5 tỷ đồng.

   Ngân hàng vẫn duy trì hoạt động bình thường từ ngày 1-15/4 để phục vụ khách hàng, đồng thời xây dựng kịch bản ứng phó các tình huống liên quan Covid-19. Mục tiêu đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống và nguồn nhân lực cùng quyền lợi hợp pháp của khách hàng, cổ đông, đối tác, tiết giảm chi phí và triển khai nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch tại tất cả các trụ sở của ngân hàng trên toàn hệ thống.   Tổng giám đốc Sacombank Nguyễn Đức Thạch Diễm cam kết thực hiện đúng theo các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, chung tay cùng toàn xã hội phòng chống đại dịch Covid-19. Việc đóng góp 10,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và ngập mặn vừa qua thể hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như khắc phục hậu quả thiên tai của nhà băng này.  

 

backtop
Gửi thư hỗ trợ
Hotline:0916693859
Chỉ đường icon zalo Zalo:0916693859 SMS:0916693859
Chat Facebook Với Chúng Tôi