UA-162949268-1

dự báo tài chính, du bao tai chinh

Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, bảng kết quả kinh doanh, kết quả kinh doanh, giá cổ phiếu, chỉ tiêu tài chính

Thống kê giá cổ phiếu, Thong ke gia co phieu, Phân tích báo cáo tài chinh, Phan tich bao cao tai chinh, Dữ liệu tài chính ngành, Du lieu tai chinh nganh,

Ðịa chỉ64/7 đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, - VP. Lầu 1 số nhà 158, đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Email dichvudulieutoancau@gmail.com
images images images images
0916693859
Menu

Sản phẩm

DỰ BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
Lượt xem: 408
Giá : Liên Hệ
Tầm quan trọng của việc dự báo tài chính trong doanh nghiệp là gì, các thức thực hiện dự báo tài chính, Hỗ trợ dự báo tài chính trong doanh nghiệp cũng như trong học tập.
Liên hệ đặt hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Tầm quan trọng của dự báo tài chính

Dự báo tài chính là việc dự báo về các chỉ tiêu cơ bản trên báo cáo tài chính của các kì kinh doanh sắp tới, từ đó xác định nhu cầu vốn bổ sung cho doanh nghiệp. Một trong những mục tiêu cơ bản của phân tích báo cáo tài chính là dựa vào số liệu quá khứ để dự báo về tương lai của doanh nghiệp.

Dự báo tài chính có ý nghĩa đối với cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. 

Đối với bên trong doanh nghiệp, dự báo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch tài chính để đảm bảo vốn cho hoạt động kinh doanh. 

Đối với bên ngoài doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư và nhà cung cấp tín dụng dài hạn, dự báo tài chính giúp các đối tượng sử dụng báo cáo tài chính đánh giá cụ thể hơn về triển vọng trong tương lai của doanh nghiệp từ đó có các quyết định hợp lý để giảm thiểu rủi ro. Dự báo tài chính còn là căn cứ quan trọng để xác định rủi ro.

Phương pháp dự báo

Dự báo tài chính trên cơ sở kế hoạch hoạt động chi tiết của doanh nghiệp

Căn cứ từ các định mức chi phí và kế hoạch hoạt động cụ thể, doanh nghiệp lập dự toán tiêu thụ để lầ lượt từ đó lập dự toán tiền, dự toán báo cáo kết quả kinh doanh và dự toán bảng cân đối kế toán. 

Các bản dự toán này thường được lập cho thời gian một năm và chi tiết thành từng quí, tháng, nhằm xác định nhu cầu vốn bổ sung chính xác hơn và cụ thể hơn theo từng thời điểm trong năm.

Dự báo tài chính theo tỉ lệ phần trăm trên doanh thu

Phương pháp dự báo này được sử dụng cho cả trong và ngoài doanh nghiệp. phương pháp náy tập trung vào trực tiếp dự báo các chỉ tiêu báo cáo tài chính theo tỉ lệ phần trăm trên doanh thu thay vì nghiên cứu chi tiết từng yếu tố chi phí cũng như các kế hoạch hoạt động cụ thể của doanh nghiệp.

Cách thực hiện dự báo tài chính cho doanh nghiệp liên hệ Click tại đây

Liên hệ tư vấn và giải đáp: 0916693859 - Facebook: @Dichvudulieutoancau

sản phẩm cùng loại

DỮ LIỆU CÁC NGÂN HÀNG TMCP

DỮ LIỆU CÁC NGÂN HÀNG TMCP

Số liệu tài chính của tất cả các ngân hàng đang hoạt động trên lãnh thổ việt nam, giai đoạn 2002 tới nay, số liệu theo dạng báo cáo tài chính hoặc được tính toán theo các chỉ số phục vụ cho mục đích phân tích, đánh giá, đầu tư cũng như học tập và nghiên cứu

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA TTCK VIỆT NAM

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA TTCK VIỆT NAM

Sau 20 năm thành lập và đi vào hoạt động đến nay, tổng mức huy động vốn trên TTCK ước đạt 348 nghìn tỷ đồng. Tổng giá trị thu được qua cổ phần hóa thoái vốn trên TTCK đạt trên 20 nghìn tỷ đồng, tỷ lệ thành công tănglên tới 64%. Mức vốn hóa thị trường đạt 1.923 nghìn tỷ đồng, tương đương 46% GDP. Thanh khoản thị trường tăng mạnh, quy mô giao dịch bình quân đạt 6.888 tỷ đồng/phiên.

DỮ LIỆU TÀI CHÍNH CỦA CÁC CÔNG TY 2009-2019

DỮ LIỆU TÀI CHÍNH CỦA CÁC CÔNG TY 2009-2019

Cung cấp dữ liệu bảng cân đối kế toán, Bảng kết quả kinh doanh, Bảng giá cổ phiếu của các công ty qua các năm. Dữ liệu BCTC được tổng hợp theo quý, năm. Dữ liệu cổ phiếu được tổng hợp theo ngày. các dữ liệu được đảm bảo về độ chính xác và khách quan

Dữ liệu doanh nghiệp (2015 -2020)

Dữ liệu doanh nghiệp (2015 -2020)

Số liệu tài chính của tất cả các doanh nghiệp niêm yết trên TTCK TP. Hồ Chí Minh từ năm 2015 đến 2019. số liệu được tổng hợp theo quí hoặc năm. được xử lý sơ bộ tính toán các chỉ tiêu theo yêu cầu nhằm phục vụ cho phân tích đánh giá để định hướng phát triển, đầu tư hoặc nghiên cứu khoa học

backtop
Gửi thư hỗ trợ
Hotline:0916693859
Chỉ đường icon zalo Zalo:0916693859 SMS:0916693859
Chat Facebook Với Chúng Tôi