UA-162949268-1

Thực hành spss, Thuc hanh spss

Thực hành SPSS, Xử lý dữ liệu bằng SPSS, Khóa học SPSS cấp tốc, Hướng dẫn thực hành SPSS

Dịch vụ cung cấp và sử lý số liệu sơ cấp- thứ cấp, Dich vu cung cap va xu ly du lieu so cap - thu cap, Hướng dẫn phân tích số liệu bằng SPSS-EVIEWS-STATA,

Ðịa chỉ64/7 đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, - VP. Lầu 1 số nhà 158, đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Email dichvudulieutoancau@gmail.com
images images images images
0916693859
Menu

Sản phẩm

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG SPSS
Lượt xem: 1200
Giá : Liên Hệ
Khóa học SPSS cấp tốc với mức học phí cực thấp dành cho Sinh viên, Học viên Cao học, Nghiên cứu sinh thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và các nhà nghiên cứu khảo sát và phân tích thị trường.
Liên hệ đặt hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

1. Đối tượng:

- Khóa học hướng đến phục vụ các đối tượng nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế, khoa học xã hội.
- Nghiên cứu sinh, sinh viên Cao học và đại học đang cần sử dụng công cụ hỗ trợ để thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.
- Các cán bộ nghiên cứu, chuyên viên phòng Marketing cần trang bị công cụ để hỗ trợ phân tích dữ liệu trong các dự án nghiên cứu của đơn vị. 

2. Mục tiêu của khóa học:

Khóa học được thiết kế thành hai học phần (hai Modult), tùy thuộc vào nhu cầu, trình độ và lĩnh vực nghiên cứu của người học mà có thể tham gia hết cả hai học phần hoặc lựa chọn một trong hai học phần.

Chương trình học chú trọng việc nắm vững lý thuyết một cách hệ thống và rèn luyện kỹ năng thực hành cho học viên, cụ thể:
- Giới thiệu về quy trình nghiên và phương pháp nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế - hiện đang được áp dụng rộng rãi tại trường đại học và Việt Nam.
- Giới thiệu các phương pháp phân tích phổ biến, có cập nhật theo các mô hình phân tích mới được ứng dụng trong thực tiễn hiện nay trên thế giới.

- Hướng dẫn phương pháp trình bày một báo cáo theo tiêu chuẩn được áp dụng hiện nay.

3. Nội dung chương trình học:

- Xây dựng bảng câu hỏi, bảng đánh giá khảo sát nghiên cứu và cách thức làm sạch dữ liệu

- Sử dụng được phần mềm SPSS trong phân tích dữ liệu nghiên cứu khoa học theo hướng định lượng,

- Đọc được, phân tích được kết quả tính toán từ các kỹ thuật phân tích phổ biến hiện nay: tóm tắt & trình bày dữ liệu, phân tích dữ liệu nhị biến, phân tích tương quan-hồi quy, phân tích nhân tố - kiểm định thang đo, phân tích chuyên sâu.

4. Giang viên và Phương thức giảng dạy:

Giảng viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phân tích định  lượng đã tham gia giảng dạy tại các trường đại học như đại học kinh tế, đại học kinh tế luật, đại học mở, đại học tài chính marketing.
Phương pháp giảng dạy: Giảng viên hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của học viên với phương pháp sư phạm mang tính tương tác, áp dụng thực tiễn. Đảm bảo cho học viên có thể nắm được ngay sau mỗi buổi học.

Học viên sau khi đăng ký sẽ chủ động sắp sếp thời gian học của mình, có thể học ở mọi lúc mọi nơi và được các giảng viên hướng đẫ 1 kèm 1.

Học viên được cấp tài liệu học tập miễn phí. 

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc nếu gặp bất kỳ khó khăn nào sẽ được các giảng viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn và giải đáp: 0916693859 - Facebook: @Dichvudulieutoancau

 

sản phẩm cùng loại

LỢI ÍCH CỦA HỌC TẬP HỢP TÁC: NGHIÊN CỨU TỔNG QUAN

LỢI ÍCH CỦA HỌC TẬP HỢP TÁC: NGHIÊN CỨU TỔNG QUAN

Trong xu thế hiện nay, xu thế hợp tác quốc tế, hội nhập toàn cầu, việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng như: tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác, nhận thức xã hội, tư duy sáng tạo là vấn đề cấp thiết. Điều này đòi hỏi phải có một phương pháp dạy học thay thế để phát huy tính tích cực học tập của học sinh, trong đó “học tập hợp tác” là một phương pháp có thể đáp ứng được yêu cầu này

NGHIÊN CỨU MỚI, CHƯA CÔNG BỐ

NGHIÊN CỨU MỚI, CHƯA CÔNG BỐ

Tác động của tâm lý sợ đại dịch đến hành vi mua sắm quá mức của người tiêu dùng, trong bối cách giãn cách xã hội

 CÁC LOẠI BIẾN VÀ MÔ HÌNH

CÁC LOẠI BIẾN VÀ MÔ HÌNH

Các loại biến và mô hình, phân tích mô hình với biến điều tiết bằng SPSS, AMOS

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG STATA

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG STATA

Khóa học thực hành phân tích dữ liệu bằng STATA dành cho Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu. Đào tạo trực tuyến khắp cả nước, không giới hạn về thời gian và địa điểm, mỗi giảng viên kèm 1 học viên, mức học phí cự thấp và cam kết chất lượng đầu ra.

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG EVIEWS

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG EVIEWS

Sau khi học xong khóa học Học viên học viên có cái nhìn đầy đủ về phân tích dữ liệu trọng nghiên cứu khoa học, tự tịn sử dụng Eviews để phân tích, kiểm định và hồi quy các dạng dữ liệu như dữ liệu thời gian, dữ liệu chéo, dữ liệu bảng.

PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGUY CƠ PHÁ SẢN CỦA DN

PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGUY CƠ PHÁ SẢN CỦA DN

Nghiên cứu phá sản giúp các nhà quản lý doanh nghiệp phòng tránh trước những khả năng xấu có thể xảy ra đối với doanh nghiệp của mình. Giúp nhà đầu tư trong việc đưa ra quyết định mua bán chứng khóan trên thị trường chứng khóan. Hỗ trợ thông tin cho các tổ chức tín dụng trong các quyết định cho vay và quản lý các khoản vay và nhiều nội dung khác

MỐI QUAN HỆ GIỮA THANH KHOẢN VÀ LỢI NHUẬN NGÂN HÀNG

MỐI QUAN HỆ GIỮA THANH KHOẢN VÀ LỢI NHUẬN NGÂN HÀNG

Phân tích mối quan hệ giữa thanh khoản và lợi nhuận của các ngân hàng thương mại Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện thanh khoản và nâng cao khả năng sinh lợi của các ngân hàng thương mại Việt Nam.

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHINH

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHINH

Phân tích báo cáo tài chính là quá trình xem xét, kiểm tra, đối chiếu và so sánh số liệu về tài chính trong kỳ hiện tại với các kỳ kinh doanh đã qua.Thông qua việc phân tích báo cáo tài chính sẽ cung cấp cho người sử dụng thông tin có thể đánh giá tiềm năng, hiệu quả kinh doanh cũng như những rủi ro về tài chính trong tương lai của doanh nghiệp.

PHÂN TÍCH KHẢ NĂNG THANH TOÁN

PHÂN TÍCH KHẢ NĂNG THANH TOÁN

Phân tích khả năng thanh toán của doanh nghiệp, Khả năng thanh khoản là đề cập đến khả năng đáp ứng nợ ngắn hạn của doanh nghiệp. Phân tích khả năng thanh toán là việc đánh giá khả năng chuyển đổi tài sản thành tiền và khả năng tạo tiền nhằm thực hiện nghĩa vụ đối với các chủ nợ khi đến hạn. Các vấn đề cực kỳ quan trọng của khả năng thanh khoản là phản ánh việc doanh nghiệp có khả năng trả tiền trong ngắn hạn hay không và tình trạng vỡ nợ và phá sản có xảy ra với doanh nghiệp hay không?

XỬ LÝ DỮ LIỆU THỨ CẤP

XỬ LÝ DỮ LIỆU THỨ CẤP

Nhận xử lý dữ liệu thứ cấp phục vụ cho việc phân tích đánh giá, nghiên cứu , viết Luận văn Luân án

DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP NGÀNH XÂY DỰNG

DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP NGÀNH XÂY DỰNG

Cung cấp dữ liệu các doanh nghiệp ngành Xây dựng- phân tích đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh nhằm mục đích nghiên cứu đầu tư, đánh giá doanh nghiệp để đưa ra giải pháp, cung cấp cơ sở dữ liệu cho việc học tập và nhiên cứu như viết luận văn luận án.

MỘT SỐ ĐỀ TÀI LUÂN VĂN THEO HƯỚNG ĐỊNH LƯỢNG

MỘT SỐ ĐỀ TÀI LUÂN VĂN THEO HƯỚNG ĐỊNH LƯỢNG

Gợi ý 1 số đề tài Luận văn - Luận án chuyên ngành Quản trị , Đề tài viết theo hướng định lượng 5 chương phù hợp với yêu cầu về luận văn -luận án của các trường Đại học

HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

QUI ĐỊNH CHUNG Luận văn Thạc sĩ dày khoảng 75 – 100 trang (không kể hình vẽ, bảng biểu, đồ thị và phụ lục), khoảng 25.000 từ, khổ giấy A4 (in một mặt). Nội dung chính của luận văn phải được trình bày đúng theo qui định:

backtop
Gửi thư hỗ trợ
Hotline:0916693859
Chỉ đường icon zalo Zalo:0916693859 SMS:0916693859
Chat Facebook Với Chúng Tôi